Chọn Swememo - Vì sao? - Swemag
Loading...

Chọn Swememo – Vì sao?

Swememo là nền tảng công nghệ trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt dịch vụ ảnh nhanh chóng với hàng ngàn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Khi một người có nhu cầu sử dụng dịch vụ ảnh, họ thường mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Khách hàng thường thông qua các mối quan hệ xã hội (hỏi bạn bè, người thân,…) hoặc tìm kiếm trên các mạng xã hội, công cụ tìm kiếm thông thường. Với cách hiện tại, khách hàng tốn nhiều thời gian nhưng lại ít sự lựa chọn vì thiếu thông tin rõ ràng xác thực. Đôi khi, gặp rủi ro trong việc đặt dịch vụ hay thanh toán.

Đây là vấn đề lớn đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ảnh hiện nay.

Người dùng mất nhiều thời gian để tìm kiếm được dịch vụ ảnh phù hợp.

Người dùng mất nhiều thời gian để tìm kiếm được dịch vụ ảnh phù hợp.

Song song đó, nhiếp ảnh gia lại không tiếp cận được phần lớn lượng khách hàng tiềm năng trên. Dẫn đến bên có “cung” – bên có “cầu”, nhưng lại không thể kết nối. Phía nhiếp ảnh gia cũng chưa có công cụ quản lý công việc kinh doanh của mình dễ dàng (quản lý gói dịch vụ cung cấp, đặt lịch, khách hàng, báo cáo xu hướng,…); đa phần quản lý truyền thống trên các công cụ văn phòng hay giấy bút. Điều này sẽ gây mất thời gian để nhiếp ảnh gia thống kê hay có cái nhìn tổng quan về dịch vụ kinh doanh của mình.

Thao tác quản lý rườm rà làm mất thời gian của nhiếp ảnh gia.

Thao tác quản lý rườm rà làm mất thời gian của nhiếp ảnh gia.

Cảm nhận được những khó khăn trên, Swememo được cho ra đời.

Đóng vai trò là một nơi trung gian kết nối nhiếp ảnh gia đến với những khách hàng tiềm năng, Swememo hy vọng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian của mình trong việc tìm kiếm lựa chọn dịch vụ ảnh phù hợp. Đồng thời, khách hàng luôn được gợi ý những dịch vụ chất lượng, thông tin rõ ràng và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

3 bước để chọn dịch vụ ảnh phù hợp. Bạn chỉ mất vài giấy với thao tác vô cùng đơn giản.

3 bước để chọn dịch vụ ảnh phù hợp. Bạn chỉ mất vài giấy với thao tác vô cùng đơn giản.

Nhiếp ảnh gia sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu dịch vụ đến với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia có đầy đủ công cụ quản lý việc kinh doanh và chăm sóc tiếp cận khách hàng.

Giao diện thân thiện với các tính năng tìm kiếm, quản lý dịch vụ, báo cáo thống kê, tư vấn khách hàng, ...

Giao diện thân thiện với các tính năng tìm kiếm, quản lý dịch vụ, báo cáo thống kê, tư vấn khách hàng, …

Khoảnh khắc luôn là điều vô giá.

Vì hiểu được giá trị của hình ảnh trong việc lưu giữ khoảnh khắc, cùng tầm quan trọng của những nhiếp ảnh gia, Swememo luôn nghiêm túc nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình – tạo ra nơi tốt nhất để kết nối khách hàng đến với những người làm dịch vụ ảnh.

Hãy tham gia cùng chúng tôi!